Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN LANDSVILLE

Landsville là một trong những công ty giao dịch bất động sản phát triển nhanh nhất ở thị trường Melbourne – Úc. Tại thành phố này, Landsville tự hào là sàn giao dịch kết nối những đối tác là các nhà kinh doanh bất động sản tài năng từ khắp nước Úc với các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh có tay nghề cao, Landsville luôn tự hào với khả năng hỗ trợ khách hàng có được những kết quả tốt nhất trong mọi dự án. Niềm đam mê của chúng tôi không chỉ là bất động sản mà còn đến từ chính là sự hài lòng của khách hàng trong từng dự án.

Tiếp nối những tinh thần đó, Công ty Landsville đã đặt chân đến Việt Nam và chọn thị trường Bất động sản Tiền Giang làm nơi khởi đầu.

Và để hoàn thành mục tiêu trở thành một trong những công ty giao dịch bất động sản uy tín Việt Nam. Từ những ngày bắt đầu Landsville đã luôn chú trọng vào công tác phát triển nguồn lực nhân sự, đưa thế mạnh của Công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực giao dịch bất động sản, không ngừng học tập – đổi mới, không ngừng gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Sứ mệnh mà Landsville theo đuổi sẽ không chỉ mang đến những sản phẩm BĐS tuyệt vời nhất mà còn là sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách hàng trong từng lĩnh vực BĐS mà chúng tôi cung cấp:

Kinh doanh Bất động sản

Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản  

Dịch vụ môi giới Bất động sản

Dịch vụ định giá Bất động sản  

Dịch vụ tư vấn Bất động sản  

Với phương châm: Uy Tín – Chân Thật – Chốt Giá Chính Chủ. Landsville cam kết rằng lợi ích của khách hàng trong từng dự án luôn là sự ưu tiên cao nhất.

Lời nhắn gửi từ Ban Giám đốc điều hành:

Chúng tôi luôn tự tin vào khả năng cung cấp những giải pháp đúng đắn và đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được dịch vụ chuyên biệt – cá nhân hóa ứng với mỗi giao dịch.

Chúng tôi sẽ chỉ định những cá nhân có chuyên môn để hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch từ khâu bắt đầu đến cuối, sử dụng hết khả năng của nhân viên trong công tác triển khai nhằm thỏa mãn “insight” của khách hàng. Từ đó đối đa hóa kết quả thương mại trên từng dự án.

Landsville tự hào mang đến trải nghiệm tốt nhất mà chúng tôi đã rút ra từ kinh nghiệm thực tiễn trong mỗi dự án và từ trong năng lực nội bộ. Đây chính là niềm đam mê của chúng tôi đối với những đối tác trong doanh nghiệp cũng như những vị khách hàng quan trọng của chúng tôi.

Hãy là người bạn đồng hành trên con đường của chúng tôi, vì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vượt hơn cả những gì mà bạn mong đợi.