Đăng vào
Thị trường bất động sản Việt Nam đang ấm dần lên khi điểm nghẽn pháp lý tiếp tục được tháo gỡ, dòng tiền khơi thông, lãi suất hạ nhiệt đã giúp nhiều doanh nghiệp có động lực triển khai các dự án bất động sản mới.

Ngoài ra, Novaland cũng đang chuẩn bị nguồn lực để tháng 6.2023 sẽ tiếp tục triển khai một loạt dự án trọng điểm khác tại TP Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với thực tiễn.

Sau một thời gian chìm trong khó khăn, việc hàng loạt dự án xây dựng, bất động sản tái khởi động mới đây là tín hiệu tích cực cho thấy thị trường đang từng bước phục hồi.

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng thông tin, sau thời gian tạm ngừng triển khai hoạt động thi công do gặp khó về dòng tiền và thủ tục pháp lý, đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp đã thoả thuận được với phía ngân hàng về việc tài trợ vốn cho các dự án để tiếp tục việc xây dựng.

Theo kế hoạch trong tháng 5.2023, một loạt dự án từ TP Hồ Chí Minh đến Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định của doanh nghiệp này cũng được tái khởi động.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900886837